Bài viết mới nhất


bài viết liên quan đến ""

Business Analyst Case Study: An Ninh Mạng và Tài Chính

Trong thế giới kinh doanh đầy biến động ngày nay, vai trò của Business Analyst (BA) - Chuyên gia Phân tích Nghiệp vụ - đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi họ đóng vai trò là cầu nối giữa yêu cầu kinh doanh và giải pháp công nghệ, đảm bảo các dự án được thực hiện hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc của những BA hai case study thực tế trong ngành An ninh mạng và Tài chính, qua đó biết được vai trò quan trọng của họ trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp và thúc đẩy sự thành công cho doanh nghiệp.

Created by: xuannm | Date: 04/07/2024 | 300

Xem thêm
TOP 7 Cuộc Thi Học Thuật Về Dữ Liệu Trên Toàn Quốc

Trong bối cảnh thế giới số hóa ngày càng phát triển, việc tham gia các cuộc thi học thuật về dữ liệu không chỉ là cơ hội để học hỏi mà còn là bệ phóng cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực này. Từ những bài toán lý thuyết đến những case study thực tiễn, các cuộc thi về dữ liệu đang thu hút đông đảo sinh viên và các nhà phân tích trẻ. Hãy cùng MCI Việt Nam điểm lại Top 7 cuộc thi học thuật về dữ liệu trên toàn quốc mà bạn không nên bỏ lỡ!

Created by: xuannm | Date: 29/05/2024 | 957

Xem thêm
05 DỰ ÁN DATA SCIENTIST HÀNG ĐẦU CHO PORTFOLIO

Sau khi tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về Python và khoa học dữ liệu, đã đến lúc vận dụng các kỹ năng của bạn và tích lũy kinh nghiệm. Những dự án dưới đây sẽ giúp bạn phát triển  kỹ năng giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa, các dự án này sẽ giúp bạn xây dựng portfolio hoàn chỉnh cho vòng phỏng vấn của mình.

Created by: hntrang | Date: 26/12/2022 | 720

Xem thêm
TOP 5 CÂU HỎI PHỎNG VẤN VỀ KINH NGHIỆM VỊ TRÍ DATA ANALYST VÀ CÁCH TRẢ LỜI

Cùng tham khảo ngay những câu hỏi hay gặp và cách trả lời dưới đây để chuẩn bị thật tốt, tránh căng thẳng khi bước vào những cuộc phỏng vấn “đáng sợ” bạn nhé!

Created by: hntrang | Date: 13/11/2022 | 317

Xem thêm
3 NHÓM KỸ NĂNG DATA ANALYST CẦN PHẢI CÓ TRONG CÔNG VIỆC

Technical skills, function skills và soft skills là nhóm 3 kỹ năng chính mà Data Analyst cần phải có. Cùng MCI tìm hiểu chi tiết 3 nhóm kỹ năng này yêu cầu ứng viên cần phải có những gì

Created by: hntrang | Date: 13/11/2022 | 728

Xem thêm
CÁCH LỰA CHỌN NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Để tìm ra ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất, bạn không chỉ cần đánh giá mức độ dễ học của mỗi ngôn ngữ, mà còn cần xem xét xem bạn sẽ lập trình trong các dự án như thế nào, yếu tố bạn ưa thích nhất ở lập trình là gì, vì sao bạn muốn học lập trình,…

Created by: hntrang | Date: 06/11/2022 | 300

Xem thêm
KHÁM PHÁ NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT VỊ TRÍ DATA ENGINEER

Khám phá những kỹ năng cần thiết của Data Engineer khi làm việc tại các công ty Việt Nam.

Created by: hntrang | Date: 30/10/2022 | 300

Xem thêm
Nắm trọn bí kíp apply thành công vị trí Data Analyst

Chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế nhưng vẫn muốn apply vị trí Intern/ fresher Data Analyst, vậy làm cách nào để bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay trong lần ứng tuyển đầu tiên của mình?

Created by: hntrang | Date: 31/08/2022 | 300

Xem thêm
Trang 1 trên 3. Tiếp Trang cuối »

Thư viện ảnh


...
...
...
...

Chương trình đào tạo của MCI


...

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu (Data Analytics), là sự lựa chọn cho những ai đam mê thu thập, khai thác và xử lý các bộ dữ liệu để đưa ra quan sát. Phân tích dữ liệu giúp tìm ra các xu hướng và số liệu trong các khối thông tin mà có thể bị bỏ sót nếu không sử dụng kĩ thuật hay công cụ phân tích. Giúp tối ưu hóa các quy trình làm tăng hiệu quả tổng thể của một doanh nghiệp, hệ thống.

Xem thêm
...

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu (Data Science) là lĩnh vực nghiên cứu kết hợp chuyên môn lập trình và kiến thức toán học, thống kê để xử lý khối lượng dữ liệu. Áp dụng các thuật toán học máy cho các con số, văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, sau đó xây dựng các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đưa quyết định, lập kế hoạch chiến lược cho doanh nghiệp.

Xem thêm
...

Kỹ sư dữ liệu

Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer), là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, người nắm vị trí then chốt xây dựng, kiểm tra, duy trì các cấu trúc Data tổng hợp. Tất cả các số liệu sẽ được số hóa, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Họ là những người thiết kế và tối ưu các hệ thống dữ liệu lớn để mang lại những lợi thế cạnh trạnh vượt trội.

Xem thêm
...

Lập trình ứng dụng

Lập trình ứng dụng, top ngành được săn đón nhất hiện nay. Sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng có thể hoạt động được trên nền tảng, hoặc thiết bị như: ứng dụng web, ứng dụng di động,..Thế giới sẽ thiếu đi sự tương tác và dễ dàng nếu thiếu đi những kỹ sư phần mềm làm việc không biết mệt mỏi. Đây là ngành nghề trong mọi ngành nghề của thế kỉ 21 và hơn thế nữa.

Xem thêm