Người tiên phong đào tạo công nghệ và dữ liệu tại Việt Nam

Chúng tôi đào tạo những con người thời đại số của tương lai - sinh viên, những người trẻ mới vào nghề, du học sinh hãy những người đã có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn mong muốn học hỏi thêm. Chương trình của chúng tôi đã thổi hồn cho đam mê cháy bỏng, đam mê suốt đời cho công nghệ và học tập. Mục tiêu lớn của chúng tôi là kết nối những nhân tài tại Việt Nam, các tổ chức và nguồn lực đào tạo nhằm đẩy mạnh việc phát triển bản thân, thăng tiến con đường nghề nghiệp và thúc đẩy các đối tác của chúng tôi tiến xa và nhanh hơn nữa.

Transforming_Story_Celebration

Thay đổi con người, dữ liệu và công nghệ

Trong suốt 4 năm qua, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hơn 7,000 học viên và hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam. Rất nhiều trong số đó đã có những bước tiến đầu tiên trong lập trình và phân tích dữ liệu, đã tiến sâu hơn vào ngành công nghệ, hay nâng cấp kĩ năng của mình lên một trình độ mới nhờ vào Học viện Công nghệ MCI. Học viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm giàu năng lực cho hàng trăm tổ chức, lớn, nhỏ, trong nước và nước ngoài. Chúng tôi là đối tác tin cậy của tất cả - học viên và doanh nghiệp. Thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi. Đơn giản là như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ

Đội ngũ đồng sáng lập viên

Lê Văn Tiệp
CEO
Nguyễn Ngọc Sơn
DCEO
Mai Trung Đức
Executive of Data Analyst
Ngô Công Sơn
Manager of Marketing & Communications
Lê Thị Khánh Ly
Teamlead of Personal Training Sales
Trịnh Ngọc Linh
Senior Executive of Personal Training Sales
Lê Tấn Đạt
Executive of Research & Development
Lê Văn Tiệp
Co-founder
Nguyễn Ngọc Sơn
Co-founder
Ngô Công Sơn
Co-founder
Yuji Kato
Co-founder

Chương trình đào tạo của MCI

...

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu (Data Analytics), là sự lựa chọn cho những ai đam mê thu thập, khai thác và xử lý các bộ dữ liệu để đưa ra quan sát. Phân tích dữ liệu giúp tìm ra các xu hướng và số liệu trong các khối thông tin mà có thể bị bỏ sót nếu không sử dụng kĩ thuật hay công cụ phân tích. Giúp tối ưu hóa các quy trình làm tăng hiệu quả tổng thể của một doanh nghiệp, hệ thống.

Xem thêm
...

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu (Data Science) là lĩnh vực nghiên cứu kết hợp chuyên môn lập trình và kiến thức toán học, thống kê để xử lý khối lượng dữ liệu. Áp dụng các thuật toán học máy cho các con số, văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, sau đó xây dựng các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đưa quyết định, lập kế hoạch chiến lược cho doanh nghiệp.

Xem thêm
...

Kỹ sư dữ liệu

Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer), là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, người nắm vị trí then chốt xây dựng, kiểm tra, duy trì các cấu trúc Data tổng hợp. Tất cả các số liệu sẽ được số hóa, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Họ là những người thiết kế và tối ưu các hệ thống dữ liệu lớn để mang lại những lợi thế cạnh trạnh vượt trội.

Xem thêm
...

Lập trình ứng dụng

Lập trình ứng dụng, top ngành được săn đón nhất hiện nay. Sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng có thể hoạt động được trên nền tảng, hoặc thiết bị như: ứng dụng web, ứng dụng di động,..Thế giới sẽ thiếu đi sự tương tác và dễ dàng nếu thiếu đi những kỹ sư phần mềm làm việc không biết mệt mỏi. Đây là ngành nghề trong mọi ngành nghề của thế kỉ 21 và hơn thế nữa.

Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Ở Học viện Công nghệ MCI, chúng tôi cung cấp các khóa học về dữ liệu và công nghệ một cách thực tế nhất cho sinh viên và người đi làm để làm giàu thêm kĩ năng số và khởi đầu sự nghiệp của một chuyên gia, kĩ sư phân tích dữ liệu và công nghệ thông tin. Nếu bạn có niềm đam mê lớn dành cho giáo dục như chúng tôi, và đang khát khao tạo ảnh hưởng đến hàng ngàn người và ngành dữ liệu và công nghệ thông tin, nếu vậy chúng tôi rất mong muốn được kết nối với bạn.

Bản tin nổi bật

Tin tức
Feb. 15, 2024, 11:57 a.m.

Dữ liệu và Phân phối: Điều chỉnh Chiến lược Kinh doanh dựa trên Dữ liệu Thị trường

Dữ liệu đã trở thành một yếu tố quyết định trong việc điều chỉnh chiến lược kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực phân phối. Trong bối cảnh thị trường ngày càng biến động, sự hiểu biết sâu sắc về dữ liệu thị trường không chỉ giúp doanh nghiệp tiên đoán xu hướng mà còn tạo ra cơ hội để điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách linh hoạt và hiệu quả.

Read the story
Tin tức
Feb. 2, 2024, 9:44 a.m.

Dữ liệu và Chuỗi Cung ứng: Tối ưu hóa Hiệu quả và Hiệu suất trong Quản lý Sản xuất

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp sản xuất cần tìm ra những cách thức mới để tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của mình. Dữ liệu là một công cụ quan trọng có thể giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. Hãy cùng MCI Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn về dữ liệu và chuỗi cung ứng qua bài viết này nhé!

Read the story
Tin tức
Jan. 26, 2024, 11:10 a.m.

Marketing Analytics - Dữ liệu và Tiếp thị Kỹ thuật số

Marketing Analytics - Dữ liệu và Tiếp thị Kỹ thuật số đang ngày càng trở thành một phần quan trọng của chiến lược truyền thông và tiếp cận khách hàng hiện đại. Việc sử dụng dữ liệu thông minh trong chiến dịch truyền thông và tiếp thị có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược của mình, nâng cao hiệu quả và tăng cường tương tác với khách hàng. Marketing Analytics cho phép đo lường, quản lý và phân tích dữ liệu hiệu quả. Vậy cách để phân tích chúng là gì? Cùng MCI Việt Nam tìm hiểu ngay.

Read the story
Tin tức
Jan. 25, 2024, 6:04 p.m.

Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (AI): Tăng cường Đo lường và Hiệu suất Kinh doanh

Trong thời đại số hóa hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) đã nổi lên như một trong những xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Khả năng của AI trong việc xử lý dữ liệu và học từ trải nghiệm thực tế đang thúc đẩy sự tiến bộ của phân tích dữ liệu hiện đại. Sự phát triển của AI mang ý nghĩa quan trọng đối với các chuyên gia phân tích dữ liệu, bởi vì nó không chỉ đưa ra các công cụ và kỹ thuật mới mà còn thay đổi bản chất của phân tích dữ liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá mối liên hệ giữa dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) - cầu nối tăng cường hiệu suất kinh doanh.

Read the story

Liên hệ chúng tôi

Hà nội

Văn phòng Tầng 6, Số 5, Ngách 23, Ngõ 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

See on map

Hồ Chí Minh

Văn phòng Tầng 4, 13 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

See on map

Email

Hotline

Nhận thông tin mới nhất từ Học viện Công nghệ MCI

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp và báo cáo về ngành dữ liệu và công nghệ chuyên sâu 2 lần trong tháng.

We'll never share your email with anyone else.