Bài viết mới nhất


bài viết liên quan đến ""

DU HỌC NGÀNH IT TẠI ÚC: THU NHẬP KHỦNG, ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ

Với mức thu nhập khủng cùng cơ hội định cư mở rộng cho các bạn du học sinh, Úc là một trong những đất nước được lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến du học. Cùng MCI tìm hiểu lý do tại sao IT lại rộng mở tại Úc.

Xem thêm
TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DATA SCIENCE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Một số khóa học Data Science miễn phí hữu ích dành cho người mới bắt đầu. Click để tìm hiểu thêm về các khóa học nhé

Xem thêm
TRỞ THÀNH CAO THỦ VỚI KHÓA HỌC EXCEL TẠI MCI

Đừng lãng phí thời gian hàng giờ trước máy tính với bảng dữ liệu khổng lồ bạn đang phải xử lý nữa. Chỉ một khóa học Excel 9 buổi sẽ giúp tăng năng suất công việc lên đến 300- 400% đấy. Tại MCI, bạn không chỉ ứng dụng thành thạo 150 hàm Excel, rèn luyện kỹ năng báo cáo bằng Excel thành thạo mà còn cơ hội thăng tiến lên vị trí Quản lý, phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

Xem thêm
Tự Học VBA Trong Excel - Nằm Lòng Kiến thức Từ A - Z

Excel là công cụ chắc không còn gì xa lạ với “dân văn phòng”. Nếu bạn đã sử dụng Excel rất nhiều trong công việc có lẽ bạn đã nghe nói về Macro hoặc về VBA. Excel VBA có thể giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh nhất. Trong bài viết hôm nay hãy cùng MCI tìm hiểu về lộ trình tự học VBA trong Excel hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm
Khoá Học Python For Data Science Tại MCI

Khoá học Python tại MCI trong những năm gần đây luôn “cháy hàng" bởi nhu cầu học Python tăng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đối tượng học Python tại MCI rất đa dạng,

Xem thêm
Trang 1 trên 2. Tiếp Trang cuối »

Thư viện ảnh


...
...
...
...

Chương trình đào tạo của MCI


...

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu (Data Analytics), là sự lựa chọn cho những ai đam mê thu thập, khai thác và xử lý các bộ dữ liệu để đưa ra quan sát. Phân tích dữ liệu giúp tìm ra các xu hướng và số liệu trong các khối thông tin mà có thể bị bỏ sót nếu không sử dụng kĩ thuật hay công cụ phân tích. Giúp tối ưu hóa các quy trình làm tăng hiệu quả tổng thể của một doanh nghiệp, hệ thống.

Xem thêm
...

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu (Data Science) là lĩnh vực nghiên cứu kết hợp chuyên môn lập trình và kiến thức toán học, thống kê để xử lý khối lượng dữ liệu. Áp dụng các thuật toán học máy cho các con số, văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, sau đó xây dựng các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đưa quyết định, lập kế hoạch chiến lược cho doanh nghiệp.

Xem thêm
...

Kỹ sư dữ liệu

Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer), là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, người nắm vị trí then chốt xây dựng, kiểm tra, duy trì các cấu trúc Data tổng hợp. Tất cả các số liệu sẽ được số hóa, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Họ là những người thiết kế và tối ưu các hệ thống dữ liệu lớn để mang lại những lợi thế cạnh trạnh vượt trội.

Xem thêm
...

Lập trình ứng dụng

Lập trình ứng dụng, top ngành được săn đón nhất hiện nay. Sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng có thể hoạt động được trên nền tảng, hoặc thiết bị như: ứng dụng web, ứng dụng di động,..Thế giới sẽ thiếu đi sự tương tác và dễ dàng nếu thiếu đi những kỹ sư phần mềm làm việc không biết mệt mỏi. Đây là ngành nghề trong mọi ngành nghề của thế kỉ 21 và hơn thế nữa.

Xem thêm