Trang chủ>  Blog >  Kiến thức chuyên môn >  TOP 03 KHÓA HỌC ONLINE VỀ MACHINE LEARNING MIỄN PHÍ 2023

TOP 03 KHÓA HỌC ONLINE VỀ MACHINE LEARNING MIỄN PHÍ 2023


Youtube là một kho tàng kiến thức khổng lồ với nhiều tài liệu học tập giúp bạn thêm tự tin trên con đường sự nghiệp. Ngoài Youtube, Udacity, Coursera và FastAI là 03 nền tảng học tập miễn phí về lĩnh vực Machine Learning rất bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như supervised, unsupervised, and deep learning algorithms. Cùng MCI khám phá những khóa học này nhé!

  445 lượt xem

Nội dung bài viết

Youtube là một kho tàng kiến thức khổng lồ với nhiều tài liệu học tập giúp bạn thêm tự tin trên con đường sự nghiệp. Ngoài Youtube, Udacity, Coursera và FastAI là 03 nền tảng học tập miễn phí về lĩnh vực Machine Learning rất bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như supervised, unsupervised, and deep learning algorithms. Cùng MCI khám phá những khóa học này nhé! 

Top 03 khóa học miễn phí về Machine Learning

1. Supervised Machine Learning by Stanford

Các nguyên tắc cơ bản của khóa Supervised Machine Learning chủ yếu về các nội dung: Hồi quy và phân loại với các thư viện Python phổ biến. 

Bạn sẽ được giới thiệu về các ứng dụng máy học, ví dụ và cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính và logistic regression model trên Jupyter Notebook. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu về kỹ thuật feature engineering, gradient descent, cost function, decision boundary và regularization.

 

Prerequisite: Có kiến thức về lập trình Xác suất, Thống kê và Python. 

Timeline: 33 giờ

Skill level: Người mới bắt đầu

Perks: Được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. Khóa học đi kèm với các bài tập tương tác và các dự án học tập thực hành.  

Topics covered: xây dựng mô hình hồi quy và phân loại bằng các thư viện máy học phổ biến NumPy & scikit-learning.

 

2. Machine Learning from Georgia Tech

Khóa học Machine Learning  học của Georgia Tech là khóa học tập trung về các nội dung: supervised, unsupervised, and reinforcement learning. Bạn sẽ học từ các bài học video, các câu đố và bài tập tương tác. 

 

Prerequisite: Thành thạo về Lý thuyết xác suất, Đại số tuyến tính và Thống kê. Có một số kinh nghiệm với ngôn ngữ lập trình Python. 

Timeline: 4 tháng

Skill level: Trung cấp

Perks:  Được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. 

Topics covered:   supervised, unsupervised và reinforcement learning with code. 

 

3. Practical Deep Learning for Coders by fast.ai

Khóa học Practical Deep Learning for Coders  là khóa học được thiết kế dành cho đối tượng người học có kiến ​​thức về lập trình muốn tìm hiểu và áp dụng deep learning để giải quyết các vấn đề thực tế.  

Lợi ích của khóa học là nó được giảng dạy bởi một giáo viên Jeremy Howard, người đã dành cả cuộc đời mình để giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận machine learning miễn phí.  

 

Prerequisite: Cần có một số kinh nghiệm với ngôn ngữ lập trình Python. 

Timeline:~ 3 tháng

Skill level:  Mới bắt đầu - Trung cấp

Perks: Được giảng dạy bởi Jeremy Howard. Khóa học đi kèm với các câu đố, ví dụ mã hóa, học tập dựa vào cộng đồng và các dự án.  

Topics covered : model deployment, neural networks, NLP, creating a model from scratch, random forest, CNNs and data ethics. 

 

KẾT LUẬN 

Internet có rất nhiều khóa học miễn phí và đôi khi bạn khó tìm được những khóa học chất lượng giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Các khóa học trên đây sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về machine learning vững chắc. . Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể bắt tay vào thực hành dự án hoặc tham gia các cuộc thi Kaggle để lấy kinh nghiệm xử lý dữ liệu và xây dựng mô hình.  

 

 

Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Trải qua một năm đầy thách thức và học hỏi, 365 ngày đầy ý nghĩa và khát vọng của MCI Việt Nam, nơi mà chúng tôi không chỉ đào tạo, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực quan trọng - Phân tích Dữ liệu.

LEETCODE VS HACKERRANK: ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TẬP HỮU ÍCH DÀNH CHO NEWBIE DATA SCIENTIST?

LeetCode và HackerRank: Đâu là nền tảng học tập hữu ích dành cho Data Science?

07 ỨNG DỤNG CỦA DATA SCIENCE TRONG QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Theo khảo sát của DHL, 73% công ty tin rằng Data Science sẽ cải thiện và phát triển hoạt động chuỗi cung ứng của họ. Điều này đã chứng minh tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học dữ liệu trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Các bài viết liên quan