Trang chủ>  Blog >  Tin tức >  Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ


Trải qua một năm đầy thách thức và học hỏi, 365 ngày đầy ý nghĩa và khát vọng của MCI Việt Nam, nơi mà chúng tôi không chỉ đào tạo, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực quan trọng - Phân tích Dữ liệu.

  300 lượt xem

Nội dung bài viết

Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Tổng Quan Về Năm Đầy Thách Thức và Học Hỏi

MCI Việt Nam đã trải qua một năm đầy ắp ý nghĩa và khát vọng trong việc đào tạo doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi tự hào với vai trò là người đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực quan trọng: Phân tích Dữ liệu.

Vai Trò Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

MCI không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành tin cậy. Chúng tôi đã cùng các doanh nghiệp tìm hiểu và ứng dụng các công cụ phân tích dữ liệu như Power BI, SQL, BA... vào việc tối ưu hóa hiệu suất và xác định chiến lược kinh doanh.

Sự Hỗ Trợ từ Chuyên Gia và Giảng Viên

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực Data để thiết kế bài giảng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các ứng dụng thực tế của phân tích dữ liệu đã giúp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo và phát triển sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng.

Những Dấu Ấn Quan Trọng Trong Năm

  • Chúng tôi đã tổ chức các khóa đào tạo Power BI cho nhiều công ty như Công ty tài chính TNHH MTV Bưu Điện, Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, DAIKIN AIR CONDITIONING (VIETNAM), và nhiều công ty khác.
  • Đào tạo Excel nâng cao cho các công ty như SOCIAL IMPACT và NAPAS.
  • Các khóa học Python và ML/AI bằng tool của GCP và MS cho các công ty như BSC, SUMITOMO Heavy Industries, và CSVC.
  • Đào tạo PostgreSQL cho VAECO và các khóa đào tạo BA Phân tích nghiệp vụ cho VP Bank và Kỹ Thương Việt Nam.

Cam Kết Tiếp Tục Đồng Hành

MCI cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để mỗi doanh nghiệp không ngừng phát triển và thành công. MCI Việt Nam - Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt trong hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


So sánh PySpark và Pandas: Công cụ nào tốt hơn?

Trong kỷ nguyên dữ liệu bùng nổ, việc lựa chọn công cụ phân tích dữ liệu phù hợp đóng vai trò then chốt cho sự thành công của các doanh nghiệp. Hai ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực này chính là PySpark và Pandas, mỗi công cụ sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Bài viết này sẽ so sánh chi tiết PySpark và Pandas, giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt cho nhu cầu phân tích dữ liệu của bản thân.

Phân biệt các vị trí Data Analyst, Data Engineer và Data Scientist

Dữ liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại, và khi nhắc đến lĩnh vực này, chắc hẳn bạn đã được nghe rất nhiều về 3 vị trí phổ biến: Data Analyst, Data Engineer và Data Scientist. Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst), Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer) hay Nhà khoa học dữ liệu (Data Scientist), họ là ai? Bạn sẽ phù hợp với vị trí nào? Hãy cùng MCI Việt Nam tìm hiểu về từng vị trí này nhé!

[MCI & PVcomBank] NÂNG TẦM KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP VỚI KHÓA PYTHON

Buổi đào tạo doanh nghiệp thành công với khóa Python của PVcomBank và MCI Việt Nam

Các bài viết liên quan