Trang chủ>  Blog >  Chia sẻ kinh nghiệm >  Học Online Qua Zoom Hoặc MS Team - Xu Hướng Mới Trong Năm 2021

Học Online Qua Zoom Hoặc MS Team - Xu Hướng Mới Trong Năm 2021


Học Online Qua Zoom Hoặc MS Team - Xu Hướng Mới Trong Năm 2021

  300 lượt xem

Nội dung bài viết

Việc học online từ xa đã trở nên phổ biến. Các khóa học online của Học viện đào tạo lập trình MCI được tổ chức trên hình thức này qua ứng dụng Zoom hoặc MS Team

 

Zoom và MS Team hai ứng dụng mạnh mẽ và cực kỳ nổi tiếng cho hội thảo, hội họp, đào tạo trực tuyến, học trực tuyến với đầu đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Teamviewer, Remote Control, Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học ….

 

Học viên chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng nhập mã lớp được cung cấp là đã có thể tham gia vào lớp học. Tương tự với MS Team, mỗi lớp học có 1 link join MS Team. Học online qua ứng dụng Zoom/MS Team học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên chứ không phải qua video quay sẵn.

 

Hình thức hoc online này phù hợp với những bạn ở xa, không đến được lớp học hoặc những bạn không sắp xếp được thời gian để đến lớp. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm lại bài giảng và nghe lại khi cần thiết. Bạn vẫn sẽ được giao bài tập về nhà, gửi tài liệu và tổ chức làm bài thi cuối khóa như học offline.

 

Học online và offline đều rất tốt như nhau.

 

Cuối cùng, mời các anh/chị xem video hướng dẫn cách học online qua zoom của MCI nhé:

 

https://youtu.be/kArIZprFF3k
Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Các khóa học

Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


TOP 05 cuốn sách Phân tích dữ liệu miễn phí bạn nên đọc 2024

Phân tích dữ liệu - nghề "làm mưa làm gió" thế kỷ 21 - là mảnh đất màu mỡ để mở ra cánh cửa "gieo trồng" trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT)... Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi người, dù có nền tảng và trình độ nào, đều cần liên tục trau dồi và học hỏi các kỹ năng mới. Hãy cùng Học viện Đào tạo Công nghệ MCI khám phá TOP 05 cuốn sách Phân tích dữ liệu hàng đầu mà bạn nên có trong bộ sưu tập sách của mình!

THÂN GỬI CÁC BẠN HỌC VIÊN

Thân gửi các bạn học viên,  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ các bạn đang đi trên con đường khó khăn như nào. Các bạn gợi nhớ chúng tôi của ngày xưa, lăn lộn và nỗ lực từng ngày. Đúng là không có nghề nào dễ, nhưng có nghề vất vả hơn. Về tư duy, về kiến thức, về kỹ năng. Thậm chí, không phải ai cũng phù hợp.  Nghề này khó thật…

KHÁM PHÁ CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA DATA ENGINEER

Khi đã dấn thân vào con đường tìm hiểu về data, chắc hẳn cái tên Data Engineer không còn quá xa lạ với bạn. Tuy nhiên, trên thị trường lao động hiện nay, vị trí Data Engineer lại không “nổi tiếng” bằng cái tên Data Analyst. Chính vì vậy khiến cho các ứng viên mông lung không biết DE khác DA như thế nào. Và các kỹ năng cơ bản của DE có giống DA hay không. Cùng MCI khám phá các kỹ năng cơ bản của một DE trong công việc hằng ngày nhé!

Các bài viết liên quan