Bài viết mới nhất


bài viết liên quan đến ""

MCI - Vững bước trong thời kỳ khủng hoảng

Từ khoảng cuối năm 2022 cho đến hiện tại, làn sóng cắt giảm nhân sự (layoff) vẫn chưa hề nguôi ngoai tại khắp mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Xem thêm
MCI tiếp tục là nhà bảo trợ chuyên môn đồng hành cùng cuộc thi Phân tích dữ liệu Dazone

MCI là nhà bảo trợ chuyên môn đồng hành cùng cuộc thi Phân tích dữ liệu Dazone 2023, cuộc thi phân tích dữ liệu được quan tâm trong mấy năm gần đây.

Xem thêm
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN MCI VÀ MR. YUJI KATO

Ngày 17/04/2022 vừa qua, Học viện Công nghệ MCI tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Ông Yuji Kato tại trụ sở chính Học viện Công nghệ MCI....

Xem thêm
KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN MCI

Thành lập từ năm 2019, Học viện MCI đang ngày một lớn mạnh và phát triển về chất lượng. Với 2 cơ sở chính tại Thái Hà - Hà Nội và Cao Thắng - Hồ Chí Minh, Học viện MCI là nơi đã trau dồi kiến thức cho +7000 học viên trong suốt 04 năm vừa qua.

Xem thêm
Chuyển đổi số trong doanh nghiệp: Tại sao và khi nào cần thực hiện?

Chuyển đổi số (digital transformation) là một quá trình quan trọng trong doanh nghiệp hiện đại, giúp các tổ chức sử dụng công nghệ số hóa để tối ưu hóa và cải thiện các hoạt động kinh doanh. Chuyển đổi số là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được sự linh hoạt, tăng cường năng suất và tạo ra giá trị bổ sung cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào các lý do và lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Xem thêm
Trang 1 trên 7. Tiếp Trang cuối »

Thư viện ảnh


...
...
...
...

Chương trình đào tạo của MCI


...

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu (Data Analytics), là sự lựa chọn cho những ai đam mê thu thập, khai thác và xử lý các bộ dữ liệu để đưa ra quan sát. Phân tích dữ liệu giúp tìm ra các xu hướng và số liệu trong các khối thông tin mà có thể bị bỏ sót nếu không sử dụng kĩ thuật hay công cụ phân tích. Giúp tối ưu hóa các quy trình làm tăng hiệu quả tổng thể của một doanh nghiệp, hệ thống.

Xem thêm
...

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu (Data Science) là lĩnh vực nghiên cứu kết hợp chuyên môn lập trình và kiến thức toán học, thống kê để xử lý khối lượng dữ liệu. Áp dụng các thuật toán học máy cho các con số, văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, sau đó xây dựng các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đưa quyết định, lập kế hoạch chiến lược cho doanh nghiệp.

Xem thêm
...

Kỹ sư dữ liệu

Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer), là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, người nắm vị trí then chốt xây dựng, kiểm tra, duy trì các cấu trúc Data tổng hợp. Tất cả các số liệu sẽ được số hóa, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Họ là những người thiết kế và tối ưu các hệ thống dữ liệu lớn để mang lại những lợi thế cạnh trạnh vượt trội.

Xem thêm
...

Lập trình ứng dụng

Lập trình ứng dụng, top ngành được săn đón nhất hiện nay. Sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng có thể hoạt động được trên nền tảng, hoặc thiết bị như: ứng dụng web, ứng dụng di động,..Thế giới sẽ thiếu đi sự tương tác và dễ dàng nếu thiếu đi những kỹ sư phần mềm làm việc không biết mệt mỏi. Đây là ngành nghề trong mọi ngành nghề của thế kỉ 21 và hơn thế nữa.

Xem thêm