Trang chủ>  Blog >  Thời khóa biểu >  Lịch khai giảng tháng 03

Lịch khai giảng tháng 03


Nhằm đáp ứng nhu cầu học tăng cao của học viên, trong tháng 3 này, Học viện Lập trình MCI Việt Nam khai giảng rất nhiều khóa phân tích dữ liệu nhằm bổ trợ thêm kỹ năng và kiến thức cho học viên. Mời bạn tham khảo lịch khai giảng khu vực HN và TP HCM nhé!

  300 lượt xem

Nội dung bài viết

1. Khu vực Hà Nội

 

 

 

2. Khu vực TP HCM

 

 

Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


TOP 05 cuốn sách Phân tích dữ liệu miễn phí bạn nên đọc 2024

Phân tích dữ liệu - nghề "làm mưa làm gió" thế kỷ 21 - là mảnh đất màu mỡ để mở ra cánh cửa "gieo trồng" trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT)... Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi người, dù có nền tảng và trình độ nào, đều cần liên tục trau dồi và học hỏi các kỹ năng mới. Hãy cùng Học viện Đào tạo Công nghệ MCI khám phá TOP 05 cuốn sách Phân tích dữ liệu hàng đầu mà bạn nên có trong bộ sưu tập sách của mình!

THÂN GỬI CÁC BẠN HỌC VIÊN

Thân gửi các bạn học viên,  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ các bạn đang đi trên con đường khó khăn như nào. Các bạn gợi nhớ chúng tôi của ngày xưa, lăn lộn và nỗ lực từng ngày. Đúng là không có nghề nào dễ, nhưng có nghề vất vả hơn. Về tư duy, về kiến thức, về kỹ năng. Thậm chí, không phải ai cũng phù hợp.  Nghề này khó thật…

KHÁM PHÁ CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA DATA ENGINEER

Khi đã dấn thân vào con đường tìm hiểu về data, chắc hẳn cái tên Data Engineer không còn quá xa lạ với bạn. Tuy nhiên, trên thị trường lao động hiện nay, vị trí Data Engineer lại không “nổi tiếng” bằng cái tên Data Analyst. Chính vì vậy khiến cho các ứng viên mông lung không biết DE khác DA như thế nào. Và các kỹ năng cơ bản của DE có giống DA hay không. Cùng MCI khám phá các kỹ năng cơ bản của một DE trong công việc hằng ngày nhé!

Các bài viết liên quan