Trang chủ>  Blog >  Đối tác MCI >  [MCI & PVcomBank] NÂNG TẦM KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP VỚI KHÓA PYTHON

[MCI & PVcomBank] NÂNG TẦM KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP VỚI KHÓA PYTHON


Buổi đào tạo doanh nghiệp thành công với khóa Python của PVcomBank và MCI Việt Nam

  1,596 lượt xem

Nội dung bài viết

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Python đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến đa dạng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngân hàng. Python xứng đáng là một công cụ đầy mạnh mẽ và linh hoạt trong ngành ngân hàng như: 
► Tối ưu hoá các quy trình từ quản lý tài liệu đến xử lý giao dịch
► Phát triển xây dựng các ứng dụng nội bộ để quản lý dữ liệu, quy trình và dịch vụ khách hàng
► Giúp tối ưu hệ thống giao dịch khách hàng, giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác hơn
► Cải thiện năng suất và gia tăng gia năng cho toàn bộ hệ thống,...
Nhờ những ưu điểm và ứng dụng nổi bật của Python trong lĩnh vực ngân hàng, PVcomBank đã kết hợp với MCI Việt Nam để mang đến cho bạn một cơ hội học tập độc quyền - khoá đào tạo "NÂNG TẦM KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP VỚI KHOÁ PYTHON 1 & 2". MCI tin rằng, khoá học này sẽ trang bị cho đội ngũ nhân viên của PVcomBank kiến thức cần thiết để xây dựng các ứng dụng nội bộ tùy chỉnh, xây dựng hệ thống giao dịch tự động nhanh chóng và chính xác,... giúp PVcomBank quản lý dữ liệu, tối ưu hóa quy trình và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.
Hiểu rõ về Python và ứng dụng trong công việc, không chỉ giúp PVcombank phát triển các mô hình dự đoán rủi ro và phân tích hiệu quả tài chính, mà còn đảm bảo sự ổn định và an toàn trong hoạt động kinh doanh. MCI tự hào mang đến một môi trường học tập tốt nhất khi được đồng hành cùng với Ngân Hàng PVcomBank, trong lớp học của Thầy Nguyễn Kim Quang. Một trong những giảng viên xuất sắc và tận tâm của MCI Vietnam, người truyền cảm hứng, giúp rất nhiều học viên hiểu và đam mê hơn với bộ môn Python.
Lớp học Python Level 1, 2 tại PVcomBank khai giảng vào ngày 8/8/2023, lịch học vào thứ 5 hằng tuần. MCI tin rằng sứ mệnh của PVcomBank không chỉ là tạo ra cơ hội phát triển cho cá nhân mà còn là hỗ trợ các bạn hiện thực hóa những ước mơ lớn. 
Cùng đồng hành với MCI x PVcomBank để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Chi tiết về khóa học:

https://www.mcivietnam.com/course-detail/khoa-hoc-combo-python-level-1-level-2/

Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Các khóa học

Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


So sánh PySpark và Pandas: Công cụ nào tốt hơn?

Trong kỷ nguyên dữ liệu bùng nổ, việc lựa chọn công cụ phân tích dữ liệu phù hợp đóng vai trò then chốt cho sự thành công của các doanh nghiệp. Hai ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực này chính là PySpark và Pandas, mỗi công cụ sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Bài viết này sẽ so sánh chi tiết PySpark và Pandas, giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt cho nhu cầu phân tích dữ liệu của bản thân.

Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Trải qua một năm đầy thách thức và học hỏi, 365 ngày đầy ý nghĩa và khát vọng của MCI Việt Nam, nơi mà chúng tôi không chỉ đào tạo, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực quan trọng - Phân tích Dữ liệu.

Case study: Ứng dụng của Python trong Digital Marketing

Python càng ngày được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với Digital marketing vì có rất nhiều lý do giúp cho ngành này tăng trưởng. Một trong những lý do là hệ sinh thái mạnh, bao gồm hàng triệu người dùng, framework và hướng dẫn. Digital marketing đã tiếp cận, trở nên tinh vi và hướng dữ liệu được hỗ trợ bằng nhiều công cụ kinh doanh thông minh khác.

Các bài viết liên quan