Sự kiện: Trải nghiệm một giờ làm Data Analyst

Ngày và giờ:

15/01/2022 20:00 - 15/01/2022 21:30

Vị trí:

Trực tuyến qua zoom (Chúng tôi sẽ gửi thông tin link zoom qua email bạn đăng ký)
  • Giá vé tiêu chuẩn
  • 100.000 - 100.000 VND
  • Đăng kí sớm (10/05/2025)
  • 100.000 - 100.000 VND
  • Giá vé học viên cũ
  • 100.000 - 100.000 VND
Nội dung:
Bạn muốn chuyển ngành Data Analysis nhưng chưa rõ công việc của một DA là gì? Bạn phân vân không biết mình có tố chất gì phù hợp với vị trí này?
Cùng MCI khám phá công việc một ngày của Data Analyst như thế nào qua event "Trải nghiệm một giờ làm Data Analyst" nhé!
- Phần 1: Tập crawl dữ liệu trên trang web bằng python
- Phần 2: Sử dụng python để lưu dữ liệu vào database
- Phần 3: Sử dụng SQL - database xử lý làm sạch dữ liệu, rồi xuất vào file excel dữ liệu được làm sạch.
- Phần 4: Sử dụng excel để trực quan hoá dữ liệu, nghiên cứu insight khách hàng

DIỄN GIẢ

Anh Lê Hoài Thanh
Director of Modeling and Quantitative Analysis @ACB Bank

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong phân tích dữ liệu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính, cùng hơn 2 năm giảng dạy Python, Excel, SQL và Power BI tại Học viện MCI, anh Thanh là một chuyên gia khoa học dữ liệu full stack đầy ấn tượng và nhiệt huyết. Anh không chỉ định hướng mà còn hỗ trợ bạn trẻ định hướng trong lĩnh vực dữ liệu. Hiện tại, anh đảm nhiệm vai trò Giám đốc Mô hình hóa và Phân tích Định lượng, đồng thời là Trưởng phòng Data Science tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Nhận thông tin mới nhất từ Học viện Công nghệ MCI

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp và báo cáo về ngành dữ liệu và công nghệ chuyên sâu 2 lần trong tháng.

We'll never share your email with anyone else.