Trang chủ>  Blog >  Đối tác MCI >  [MCI x VTV] HỢP TÁC ĐÀO TẠO khóa học SQL MASTERY FOR ENTERPRISES

[MCI x VTV] HỢP TÁC ĐÀO TẠO khóa học SQL MASTERY FOR ENTERPRISES


Dự án đào tạo đặc biệt - Khóa học "SQL Mastery for Enterprises" giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Học viện Công nghệ MCI đánh dấu mốc quan trọng trong việc áp dụng công nghệ và kiến thức vào công việc hàng ngày.

  750 lượt xem

Nội dung bài viết

Trong hành trình không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Học viện Công nghệ MCI đã hợp tác dự án đào tạo đặc biệt - Khóa học "SQL Mastery for Enterprises". Trong tuần vừa qua, chúng tôi hân hạnh chứng kiến sự tận tâm và sự phát triển vượt bậc của các cán bộ nhân viên VTV dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Kim Quang - một trong những giảng viên tiêu biểu của MCI.

Khóa học này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ đối tác giữa MCI và VTV mà còn là một bước tiến lớn trong việc áp dụng công nghệ và kiến thức mới vào công việc hàng ngày. Các buổi học đầy tính tương tác, hoạt động nhóm sôi nổi và những cuộc thảo luận sâu rộng về các case study đã mở ra những cơ hội mới cho cán bộ nhân viên VTV, giúp họ không chỉ giải quyết vấn đề một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
Chúng tôi tin rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho nhiều dự án hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần đưa VTV tiến gần hơn đến mục tiêu lớn lao của mình. Cùng MCI và VTV viết nên những câu chuyện thành công mới!

Chi tiết về khóa học

https://www.mcivietnam.com/course-detail/khoa-hoc-combo-sql-level-1-level-2/

Chương trình đào tạo: Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Kĩ sư dữ liệu, Lập trình ứng dụng.
Chất lượng nhất - Uy tín nhất - Nhiều học viên tin tưởng nhất
Hơn 8000 học viên ưu tú đã tốt nghiệp
Các khóa học

Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn địa điểm học

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường


Các bài viết liên quan


Các bài viết liên quan