GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ MCI

Mr. Lê Văn Tiệp

Co-founder & CEO MCI

Mr. Nguyễn Ngọc Sơn

Co-founder & DCEO MCI

MCI mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng học tập và phát triển bản thân cho thế hệ trẻ, cung cấp các kiến thức về những công nghệ mới đang thống trị thế giới, để giúp cho thế hệ trẻ có thể thích ứng và phát triển sự nghiệp trong kỷ nguyên số và thời đại công nghiệp 4.0

SỨ MỆNH

Với phương châm “MAKE BIG DATA SMALL”, MCI mang trong mình sứ mệnh đưa các kiến thức về Big Data, Machine Learning và Deep Learning trở nên dễ tiếp cận hơn với người Việt. Không những vậy, chúng tôi còn phải đảm bảo được tính chính xác cũng như khả năng ứng dụng các công nghệ này vào thực tế công việc của học viên và đối tác. Với MCI, dữ liệu LỚN chỉ là chuyện NHỎ!

TẦM NHÌN

Học viện MCI định hướng phát triển thành một Tổ hợp Giáo Dục – Đào Tạo – Tư Vấn – Triển Khai các giải pháp về Big Data, Machine Learning và Deep Learning hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi quyết không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo nên các sản phẩm dịch vụ phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lao động công nghệ cao của Việt Nam và nâng tầm trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế.

MCI đồng hành cùng bạn trên lộ trình phát triển

ĐỐI TÁC CỦA MCI

VP BANK
TP BANK
VIETCOMBANK

MB BANK

TOYOTA VIETNAM
NESTLE VIETNAM
TOKIO MARINE INSURANCE GROUP
FOREIGN TRADE UNIVERSITY