CHÚNG TÔI CÓ THỂ THỰC HIỆN NHỮNG GÌ CHO CÔNG TY CỦA BẠN?

TỰ ĐỘNG QUY TRÌNH NHẬP LIỆU

Nhân viên văn phòng không còn phải mất hàng giờ đồng hồ để có thể nhập đi nhập lại những dữ liệu từ Excel lên trang web.

TỰ ĐỘNG HÓA MAILS

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những công cụ có thể tự động đọc nội dung email, tải đính kèm từ email và cả gửi email tự động.

TỰ ĐỘNG HÓA EXCEL

Bạn có thể tạo ra những báo cáo trong excel mà không cần phải thực hiện đi thực hiện lại những công việc thủ công nhàm chán trên excel hàng ngày.

TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI WEB

Trước kia bạn phải thực hiện những thao tác trên website để cho mục đích nào đó, giờ đây máy móc hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn.

TỰ ĐỘNG HÓA PHẦN MỀM (SAP)

Trước kia bạn phải làm rất nhiều thao tác trên các giao diện của SAP, giờ đây bạn chỉ cần nhâm nhi tách trà và nhìn robot thực hiện giúp bạn.

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA…

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể tư vấn cho bạn rất nhiều giải pháp hữu dụng khác nữa.

PHÁT TRIỂN VÀ TĂNG HIỆU SUẤT

DỰA VÀO TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH CỦA DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ RPA VÀ AI SẼ GIÚP ĐẨY MẠNH NĂNG SUẤT

Chúng tôi cung cấp những công cụ kỹ thuật số giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ những công việc đơn điệu thường ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành hệ thống.

THÁCH THỨC TRONG CÁC NGÀNH NGHỀ KHÁCH NHAU

Số hoá các quy trình kinh doanh tạo ra rất nhiều lợi ích cho các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau hoặc trong những nhiệm vụ chính của họ.

TIÊN PHONG VỀ TỰ ĐỘNG HOÁ QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP

Giải quyết các thách thức trong kinh doanh cho khách hàng với giải pháp tự động hoá là phương châm không thay đổi của chúng tôi từ 2019.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÁCH CHÚNG TÔI XÂY DỰNG QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi xây dựng các công cụ tự động hóa dựa hoàn toàn trên các công nghệ mã nguồn mở và tự xây dựng trên các ngôn ngữ lập trình nên tiết kiệm được chi phí cho công ty.

CHI PHÍ ĐỂ THUÊ CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi sử dụng mã nguồng mở nên hoàn toàn không mất phí thường niên như những bên thứ ba khác. Dù vậy chúng tôi đảm bảo các công cụ tạo ra không thua kém bất cú một sản phẩm nào khác trên thị trường.

THỜI GIAN BẢO HÀNH LÀ BAO LÂU?

Chúng tôi bảo hành trọn đời đối với những lỗi phát sinh do công cụ gây ra, ngoài ra nếu muốn nâng cấp tính năng bạn cần phải trả thêm chi phí cho chúng tôi.

MẤT BAO LÂU ĐỂ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN XONG MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỰ ĐỘNG?

Tùy theo độ phức tạp của quy trình mà thời gian có thể từ 1 tuần đến 1 tháng.

CHÚNG TÔI CÓ ĐANG TIẾP NHẬN THÀNH VIÊN CÓ ĐAM MÊ VÀ CHUYÊN MÔN KHÔNG?

Chúng tôi là một nhóm với sự nhiệt huyết trong tự động hóa quy trình, luôn luôn mong muốn các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi để phát triển.

[ux_products cat=”81″]