Học Online Qua Zoom Hoặc MS Team – Xu Hướng Mới Trong Năm 2021

Việc học online từ xa đã trở nên phổ biến. Các khóa học online của Học viện đào tạo lập trình MCI được tổ chức trên hình thức này qua ứng dụng Zoom hoặc MS Team

Zoom và MS Team hai ứng dụng mạnh mẽ và cực kỳ nổi tiếng cho hội thảo, hội họp, đào tạo trực tuyến, học trực tuyến với đầu đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Teamviewer, Remote Control, Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học ….

Học viên chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng nhập mã lớp được cung cấp là đã có thể tham gia vào lớp học. Tương tự với MS Team, mỗi lớp học có 1 link join MS Team. Học online qua ứng dụng Zoom/MS Team học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên chứ không phải qua video quay sẵn.

Hình thức hoc online này phù hợp với những bạn ở xa, không đến được lớp học hoặc những bạn không sắp xếp được thời gian để đến lớp. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm lại bài giảng và nghe lại khi cần thiết. Bạn vẫn sẽ được giao bài tập về nhà, gửi tài liệu và tổ chức làm bài thi cuối khóa như học offline.

Học online và offline đều rất tốt như nhau.

Cuối cùng, mời các anh/chị xem video hướng dẫn cách học online qua zoom của MCI nhé:

https://youtu.be/kArIZprFF3k