Hình Thức Học Kết Hợp Online Và Offline Tại MCI Có Ưu Điểm Gì?

Ngoài những buổi học offline, nếu bạn không sắp xếp được thời gian để đến lớp học, bạn có thể học online tại bất cứ đâu bạn muốn. Hình thức này giúp bạn linh hoạt thời gian và phương thức học mà vẫn đảm bảo hiệu quả như bạn mong muốn.

Học offline

MCI tổ chức lớp học trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lớp học tại Hà Nội được tổ chức ở các địa chỉ:

  • CS1: số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
  • CS2: Ngõ 165/23/5 Thái Hà, Đống Đa, HN

Lớp học tại Hà Nội được tổ chức ở địa chỉ 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP. HCM

Với quy mô lớp học từ 10 đến 15 người, giảng viên và học viên có cơ hội tương tác cao, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh nhất. Không chỉ giữa giảng viên và học viên mà giữa các học viên với nhau cũng sẽ có sự tương tác, hỗ trợ nhau tăng thêm kiến thức, thiết lập các mối quan hệ cùng ngành.

Học offline phù hợp với những bạn sắp xếp được thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển tới lớp học. Bạn cần là người có tính kỉ luật cao, đến đúng giờ và tham gia đầy đủ các buổi học mà chúng tôi tổ chức. Trong suốt quá trình đi học, bạn cần thực hiện đúng các quy chế lớp học, làm bài tập về nhà và tham gia kì thi cuối khóa theo yêu cầu của giảng viên.

Học Online

Lịch học của online và offline là giống nhau. Các học viên hoc online từ xa qua ứng dụng Zoom hoặc MS Team

Zoom và MS Team hai ứng dụng mạnh mẽ và cực kỳ nổi tiếng cho hội thảo, hội họp, đào tạo trực tuyến, học trực tuyến với đầu đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Teamviewer, Remote Control, Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học ….

Học viên chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng nhập mã lớp được cung cấp là đã có thể tham gia vào lớp học. Tương tự với MS Team, mỗi lớp học có 1 link join MS Team. Học online qua ứng dụng Zoom/MS Team học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên chứ không phải qua video quay sẵn.

Hình thức hoc online này phù hợp với những bạn ở xa, không đến được lớp học hoặc những bạn không sắp xếp được thời gian để đến lớp. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm lại bài giảng và nghe lại khi cần thiết. Bạn vẫn sẽ được giao bài tập về nhà, gửi tài liệu và tổ chức làm bài thi cuối khóa như học offline.

Học online và offline đều rất tốt như nhau.