Đào tạo nhân sự data science chất lượng

Đào tạo nhân lực
chất lượng cao cho doanh nghiệp

Nguồn nhân lực là nòng cốt phát triển của mọi doanh nghiệp, tổ chức. Trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao là nhu cầu cấp thiết của mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức ở mọi quy mô.

Đào tạo nhân sự data science chất lượng

Học viện đào tạo lập trình MCI

Là một trong những học viện đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

  • Data Analytics, Data Engineering, Data Science, Business Intelligence, IT Business Analyst
  • Web Development, Mobile App Development, Robotic Process Automation (RPA)…

Chúng tôi tự hào

Đối tác chiến lược với

logo viện công nghệ và sức khỏe hetec

Giới thiệu

Viện Công nghệ và Sức khỏe – HETEC là tổ chức khoa học va công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Được thành lập theo quyết định số 383/QĐ-LHHVN do Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam ký ngày 19/4/2019, Giấy chứng nhận hoạt động khoa học & công nghệ số: A-2064 do Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ cấp ngày 8/5/2019.

Sự kiện

Ngày 28/6 vừa qua Học viện Đào tạo Lập trình MCI Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển với Viện Công nghệ và Sức khỏe – HETEC.

CEO học viện MCI chụp cùng đại diện HETEC

Trong sự hợp tác lần này, MCI sẽ vận dụng thế mạnh của mình, tiến hành đào tạo, xây dựng môi trường cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của HETEC nhằm hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân sự được trang bị kỹ năng chuyên môn cao trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0

Lời cảm ơn!

Học viện MCI xin chân thành cảm ơn HECTEC đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo và năng lực của đội ngũ giảng viên tại MCI thông qua hình thức online.
Chúc cho mối quan hệ hợp tác hai bên sẽ gặt hái được những thành quả rực rỡ trong tương lai!

MCI có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Hãy cho chúng tôi biết bằng form liên hệ dưới đây