THƯ VIỆN KHÓA HỌC

/course-market/
course image
Applied Data Analytics in Performance Marketing
4.8
Digital marketing
Marketing
Tạo lúc: Jan. 21, 2022, 12:14 p.m.
Tổng thời gian: 30h
Marketing
Ngày nay, với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, marketing trong doanh nghiệp phải phải đổi mới là yếu tố bắt buộc. Theo xu thế công nghệ 4.0, xu hướng marketing 4.0 trong thời đại số cũng bắt đầu xuất hiện và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Marketing 4.0 là thời đại mà sự thống lĩnh quyền lực của người tiêu dùng lên ngôi. Chưa dừng lại ở đó, sự bùng nổ của media cũng góp phần khiến mọi quyết định, chiến lược được đưa ra cần phải chính xác dựa trên cơ sở dữ liệu.

Giữa khối lượng data khổng lồ từ người dùng, một loạt danh sách dài những chỉ số đo lường (Key performance indicators), và hàng loạt các thông số (Metrics)... làm sao để các chuyên gia marketing có thể lượng hoá được vấn đề và đọc vị những con số để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn? Thời đại mới - học thêm kỹ năng mới! Câu trả lời là cần trau dồi kỹ năng phân tích dữ liệu (data analytics) và sự am hiểu ứng dụng của data trong từng mục đích khác nhau như: dự báo, lên kế hoạch, đánh giá hiệu quả... Đây là kỹ năng sống còn của bất kỳ ai tham gia trong ngành Marketing & Communication.

Khóa học Applied Data Analytics in Performance Marketing tại MCI là khóa học phân tích dữ liệu kinh doanh được thiết kế bởi các chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm, giúp đơn giản hoá thế giới phức tạp của data, để những người làm marketing, vốn không phải là những kỹ sư công nghệ thông tin, có thể biến data thành trợ thủ đắc lực trong công việc. Big Data sẽ giúp bạn theo chân khách hàng và vẽ được chân dung của họ để chọn hướng khai thác phù hợp nhất!