Chương Trình Đào Tạo Lập Trình Cho Cá Nhân – Học Viện Lập Trình MCI

MCI thường xuyên tổ chức đào tạo cho các cá nhân với giáo trình do MCI thiết kế.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình R, Python, VBA, ngôn ngữ truy vấn dữ liệu SQL và phần mềm phân tích kinh doanh đang thịnh hành Power BI. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc thực hiện các dự án mà các bạn đang cần. Hãy đặt lòng tin vào chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

Bạn có đang muốn tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo của MCI? Bạn cần được tư vấn thêm về mặt chuyên môn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dưới đây là các hình thức đào tạo của MCI cho các cá nhân.

1. Đào tạo offline

MCI tổ chức lớp học offline tại địa chỉ: số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Với quy mô lớp học từ 10 đến 15 người, giảng viên và học viên có cơ hội tương tác cao, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh nhất. Không chỉ giữa giảng viên và học viên mà giữa các học viên với nhau cũng sẽ có sự tương tác, hỗ trợ nhau tăng thêm kiến thức, thiết lập các mối quan hệ cùng ngành.

Học offline phù hợp với những bạn sắp xếp được thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển tới lớp học. Bạn cần là người có tính kỉ luật cao, đến đúng giờ và tham gia đầy đủ các buổi học mà chúng tôi tổ chức. Trong suốt quá trình đi học, bạn cần thực hiện đúng các quy chế lớp học, làm bài tập về nhà và tham gia kì thi cuối khóa theo yêu cầu của giảng viên.

2. Đào tạo offline

MCI tổ chức học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Zoom là một ứng dụng mạnh mẽ và cực kỳ nổi tiếng cho hội thảo, hội họp, đào tạo trực tuyến, học trực tuyến với đầu đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học ….

Học viên chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng nhập mã lớp được cung cấp là đã có thể tham gia vào lớp học. Học online qua ứng dụng Zoom học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên chứ không phải qua video quay sẵn.

Hình thức hoc online này phù hợp với những bạn ở xa, không đến được lớp học hoặc những bạn không sắp xếp được thời gian để đến lớp. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm lại bài giảng và nghe lại khi cần thiết. Bạn vẫn sẽ được giao bài tập về nhà, gửi tài liệu và tổ chức làm bài thi cuối khóa như học offline.

3. Đào tạo mixed online + offline

Hình thức hoc này phù hợp với những bạn hay phải đi công tác hay có con nhỏ. Có thể 1 số buổi học offline tại trung tâm, 1 số buổi còn lại học online qua zoom. Chính hình thức học vô cùng linh hoạt này đã làm nên thương hiệu của Học viên đào tạo lập trình MCI.